ReadyPlanet.com
dot dot
line ID @bim100k ศูนย์จำหน่ายbim100 ทุ่งครุ วัดพุทธบูชา ฝั่งธนฯ บิมร้อยพระราม2
Call center ศูนย์จำหน่ายbim100(บิมร้อย)
ศูนย์จำหน่ายBIM (บิมร้อย) ฝั่งธนฯ บริการจัดส่งฟรี ส่งด่วน ทั่วประเทศ (รายการสุขอย่างเสรี)
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารงานวิจัย Operation bim เพื่อภูมิคุ้มกันที่สมดุล
ยกกระชับ ฟื้นฟูผิวหน้า ลดริ้วรอย
ผิวหน้ากระจ่างใส
สั่งซื้อบิมร้อยและชำระเงิน
เกี่ยวกับเอเซี่ยนไฟย์โตซูลติคอล บมจ. APCO เสิรมอาหารbim100
ผลงานวิจัย คณะวิจัย operation bim ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา APCO
ประสบการณ์ผู้ใช้,รายการภูมิสมดุล (สุขและสวย) โดยbim100/บิมร้อย
บทความเพื่อสุขภาพ
ฺศูนย์จำหน่ายบิมร้อย (BIM100) บริการจัดส่งฟรี ส่งด่วน โปรโมชั่นพิเศษ
สมัครสมาชิกเอเซี่ยนไลฟ์ บิมร้อย/bim100
โปรโมชั่นBIM100 ผลิตภัณฑ์APCO
ผลิตภัณฑ์งานวิจัย APCO คณะวิจัย Operatio bim (ฺBIM100,บิมร้อย,บิม100)
ศูนย์จำหน่ายBIM100(บิมร้อย) งานวิจัย APCO (คณะวิจัยOperation bim) กับปัญหาสุขภาพต่างๆ ปวดตามข้อ ปวดเข่า ข้อเสื่อม ซีดส์ ก้อนเนื้อ ภุมิแพ้อากาศ กรดไหลย้อน กระเพาะเรื้อรัง ไมเกรน ริดสีดวงทวาร ปวดประจำเดือน ความดัน เบาหวาน สะเก็ดเงิน หอบหืด เวียนศรีษะ
มุมสุขภาพกับ BIM100(บิมร้อย) รศ.ดร.อำไพ ปั้นทอง คณะวิจัย operation bim
ภูมิคุ้มกันที่สมดุลกับมะเร็ง งานวิจัย operation bim
ปัญหาสะเก็ตเงิน กับภูมิสมดุล งานวิจัย operation bim
ผู้มีปัญข้อเข่าเสื่อม ข้ออักเสบ เก๊าท์ รูมาตอยด์ กับงานวิจัย operaton bim
ผื่นแพ้คันผิวหนัง กับภูมิคุ้มสมดุล งานวิจัย operation bim
ความเสื่อมของสายตา วุ้นตาเสื่อม สายตายาว ตาพล่ามัว กับงานวิจัย operation bim
ปัญหาภูมิแพ้อากาศ กับภูมิสมดุล งานวิจัย operation bim
ซีสต์และเนื้องอก กับภูมิสมดุล  งานวิจัย operation bim
ปัญหาไวรัสตับอักเสบบี กับงานวิจัย operatio bim (bim100/บิมร้อย)
ปัญหาโรคกระเพาะเรื้อรัง กับภูมิสมดุล งานวิจัย operation bim
ปัญหากรดไหลย้อน กับภูมิสมดุล งานวิจัย operation bim
ปัญหาไซนัสอักเสบ กับภูมิสมดุล งานวิจัย operation bim
ปัญหาริดสีดวงทวาร กับงานวิจัย operation bim
ประการณ์ผู้ใช้BIM100 มะเร็งเต้านม
ประสบการณ์ผู้ใช้บิมร้อย(BIM100/บิมร้อย) ข้อเข่าเสื่อม บิมร้อยปวดเข่า ข้ออักเสบ เก๊าท์ รูมาตอยด์
http://www.bim100-th17.com/bim100-bim100k.html
vdo ประสบการผู้ใช้ bim100 (บิมร้อย)
ศูนย์จำหน่ายbim100
ชำระเงินสั่งซื้อสินค้าbim100/บิม100
ศูนย์จำหน่ายBIM100 บิมร้อย ไอดีไลน์ @bim100k
รวมคลิป VDO ประสบการผู้ใช้รายการ ภูมิสมดุลกับผู้ทัี่มีปัญหาสุขภาพ ต่างๆ เช่น มะเร็ง ข้อเข่าเสื่อม ปวดเข่า จอประสาทตาเสื่อม ฯ
รวมคลิป VDO ประสบการผู้ใช้รายการ ภูมิสมดุลกับผู้ทัี่มีปัญหาสุขภาพ ต่างๆ เช่น มะเร็ง ข้อเข่าเสื่อม ปวดเข่า จอประสาทตาเสื่อม ฯ
https://www.bim100-th17.com/telomere.html


BIM100 จดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมายDBD
บิมร้อยจดทะเบียนตามกฏหมาย
ศูนย์จำหน่ายbim100 ตรวจสอบสถานะการจัดสินค้า
ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง kerry
ศูนย์จำหน่ายbim100 ตรวจสอบสถานะการจัดสินค้าทางไปรษณีย์
ป้องกันโควิด,สร้างภูมิคุ้มกัน,วิธีป้องกันcovid


ประสบการณ์ผู้ใช้BIM

 

งานวิจัย "Operation BIM" กับการดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุลดูแลปํญหาสุขภาพ

 รายการภูมิสมดุล (สุขและสวย  โดย BIM100/บิมร้อย) ททบ.5

  "ภูมิสมดุล" โดย BIM100 คือรายการที่นำเสนอเรื่องราวการดูแลสุขภาพของผู้คนให้มีทั้งความสุขและความสวย  โดยอาศัยผลงานของคณะวิจัย Operation bim นำโดย ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ที่ทุ่มเทค้นคว้าอย่างต่อเนื่องมานานกว่า 30 ปี จนมีข้อมูลวิทยาศาสตร์อันทันสมัย มีความปลอดภัยที่ทุกคนวางใจ และมีประสิทธิภาพที่น่าประทับใจ ผ่านเรื่องราวประสบการณ์จริงของแขกรับเชิญที่สามารถผ่านช่วงเวลาแห่งความทุกข์ของปัญหาสุขภาพต่าง ๆ ดำเนินรายการโดย รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการ นักพูด และพิธีิกรชื่อดังระดับประเทศ

 รายการภูมิสมดุล

 

ผลของคุณภาพชีวิตต่าง ๆ ที่ดีขึ้น ไม่ใช่เกิดจาก งานวิจัย Operation BIM ไปแก้ปัญหาตรงจุดนั้นจุดนี้ โดยตรง  แต่ งานวิจัย Operation BIM ไปเพิ่มความสามารถในร่างการของแต่ละท่านที่มีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วในการช่วยพื้นฟูสุขภาพ  คุณภาพชีวิตท่านดีขึ้นด้วยตัวของท่านเอง  ดังนั้นถ้าหากร่างกายท่านไม่มีทุนเดิมอยู่ ไม่ความหวัง ไม่มีความมั่นใจ  คุณภาพชีวิตของท่านคงไม่ขึ้นอย่างแน่นอน

ผู้มีปัญหาสุขภาพ กับระบบภูมิคุ้มกันที่สมดุล

ประสบการณ์ผู้ใช้BIM100

 

ประสบการณ์ผู้ใช้งานวิจัยapco 

คุณนิพิฐนันท์ ไตรฤทธิ์กรณ์ ผู้เคยมีปัญหามะเร็งเม็ดเลือดขาว

ระหว่างที่ทำการรักษาตามวิธีทางการแพทย์พบว่าปัญหา มะเร็งเม็ดเลือดขาว ระยะที่ 4 ยังไม่ดีขึ้น และ มะเร็งเม็ดเลือดขาว ยังลุกลามไปส่วนต่างๆ ของร่างาย เช่น  ลุกลามไปยังผิวที่อวัยะวะเพศ แก้ม หน้าอก และแขน  ต่อมาได้เริ่มใช้ *งานวิจัยAPCO  เพื่อดูแลปัญหา มะเร็งเม็ดเลือดขาว  หลังใช้  *งานวิจัยAPCO ได้เพียง 3 เดือนครึ่ง ผลการตรวจระบุว่าไม่มีเซลล์มะเร็งอยู่ในเลือดแล้ว  (หายจากโรคมะเร็งแล้ว) ซึ่งแพทย์ยังได้ทำการตรวจซ้ำ ด้วยการอัลตร้าซาวน์ เอกซ์เรย์ปอด และตรวจต่อมน้ำเหลืองทั้งตัวก็ไม่พบเซลล์มะเร็ง  แพทย์จึงระบุว่า หายจากมะเร็งเม็ดเลือดขาว  ปัจจุบันไม่มี มะเร็งเม็ดเลือดขาว และ มีสุขภาพแข็งแรงที่แข็งแรงเหมือนคนปกติ

▶ รับชมคลิปสัมภาษณ์ ประสบการณ์ผู้ใช้BIM

 https://www.youtube.com/watch?v=ToLZmUvbDF0&t=98s

 

 
ประสบการณ์ผู้ใช้งานวิจัยapco

คุณสุเทพ แหวนทอง ผู้มีปัญหามะเร็งต่อมลูกหมาก

เริ่มจาก พบอาการผิดปกติ คือ ปัสสาวะเป็นเลือด จึงรีบพบแพทย์ ผลการตรวจทราบว่าเป็น มะเร็งต่อมลูกหมาก ระยะลุกลามไปยังกระดูกสันหลัง  หมอนรองกระดูกทรุด ค่าpsaสูง จาก4 ขึ้นไป 100 ค่อนข้างอันตราย  คุณหมอสั่งผ่าตัดลูกอัณฑะออก หลังจากการผ่าตัด เดินลงจากเตียงเองไม่ได้ ทำให้นอนติดเตียง  อัมพาตครึ่งตัว ต้องเข้าเคมีบำบัดต่อ คือ การฉายแสง เริ่มรับประทาน *งานวิจัยAPCO (น้ำมังคุดbim 1 ซอง และbimสีเขียว 9 แคปซูลต่อวัน ) จนอาการเริ่มดีขึ้นหลังจากใช้ *งานวิจัยAPCO ได้เพียงไม่กี่วัน เริ่มเดินและช่วยเหลือตนเองได้ จนครบ 1 เดือน ร่างกายดีขึ้น สดใสขึ้น มีน้ำมีนวลขึ้น  ค่าpsaปกติ ใช้ระยะเวลา 1 ปี ณ ปัจจุบัน 8-9 ปีแล้วที่คุณสุเทพ หายจากมะเร็งต่อมลูกหมาก 

▶ รับชมคลิปสัมภาษณ์ ประสบการณ์ผู้ใช้BIM

https://www.youtube.com/watch?v=tw8_B7f_ELk

 

ประสบการณ์ผู้ใช้งานวิจัยapco

คุณบรรจง เครซี่ย์ ผู้มีปัญหามะเร็งเต้านม ระยะที่2

อายุ 62 ปี ผลการตรวจทางการแพทย์ระบุว่า มี ก้อนเนื้อที่เต้านม ในร่างกายมาประมาณ 4ปีแล้ว ไม่ทราบว่าอาการที่เป็นอยู่ คือ อาการของมะเร็งเต้านม  เช่น มีอาการ ปวดแสบที่หน้าอก มี อาการเจ็บจี้ดๆบริเวณหน้าอกข้างซ้าย ตรวจพบ ก้อนเนื้อที่เต้านมโตขึ้น ทำการเจาะชิ้นเนื้อตรวจทางกาแพทย์ พบว่า 100% เป็นมะเร็งเต้านม  ตัดสินใจไม่ผ่าตัดเอา ก้อนเนื้อที่เต้านมออก เพราะกลัวสารเคมีเข้าในร่างกายเนื่องจากต้องทำคีโม ฉายแสง รับประทาน *งานวิจัยAPCO มา 11 เดือนแล้ว (น้ำมังคุดและเสริมอาหารชนิดแคปซูล)  ช่วงที่เริ่มทาน *งานวิจัยAPCO ประมาณ 2-3 สัปดาห์ อาการเจ็บเต้านมดีขึ้น แสบเต้านมดีขึ้น รู้สึกร่างกายแข็งแรงดี ตื่นเช้ามาสดชื่น ไม่เหนื่อย ไม่อ่อนเพลีย

▶ รับชมคลิปสัมภาษณ์ ประสบการณ์ผู้ใช้BIM 

https://www.youtube.com/watch?v=N00zunvoZHw

 

คุณนิภา นิ้วล็อค

คุณนิภา  ทวีกิจถาวรกุล  ผู้มีปัญหานิ้วล็อค

อาชีพทำกุนเชียง หมูหยอง และไส้กรอกมา 33 ปี ต้องใช้มือผสมคลุกเคล้าเนื้อหมู และเครื่องปรุงต่าง ๆ ให้เข้ากัน กระทั่งกลางปี 57 เริ่ม รู้สึกชาที่นิ้วกลาง นิ้วนาง และนิ้วชี้มือขวาก่อน  ต่อมาต้นปี 58 เป็นมากขึ้นรู้สึกปวดจนแตะถูกไม่ได้ตรงโคนนิ้ว และข้อนิ้วทั้ง  3  กำมือเข้าไม่สนิท และแบมือออกไม่สุด โดยเฉพาะนิ้วนางจนเหยียดตรงแข็งทื่อจนงอนิ้วไม่ได้จึงใช้มือขวาแปรงฟันไม่ได้  หวีผมไม่ได้ จับปากกาเขียนหนังสือไม่ได้  เวลาเปิดประตูต้องค่อย ๆ บิดลูกบิดให้ขยับ ผลตรวจเป็นพังผืดกดทับเส้นเอ็นทำให้มีอาการนิ้วล็อค เคยดูแลด้วยการทานยา ใช้ยาทาถูนวดและลูกประคบแต่ยังคงเป็น ๆ หาย ๆ เมื่อปลายปี 57 เริ่มรู้จัก ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลด้วยงานวิจัย Operation bim พร้อมกับยาประจำตัว อย่างต่อเนื่อง ขยับนิ้วได้ทั้ง 3 นิ้ว กำมือเข้าแบมือออก หวีผม แปรงฟันได้  เขียนหนังสือได้สบาย นอกจากนิ้วล็อคดีขึ้นยังสดชื่น ไม่เหนือยง่าย กระฉับกระเฉง เดินเหินเบาตัว ไม่อืดอาดยืดยาด ถ้าเป็นเมื่อก่อนไม่ค่อยมีแรงก้าวขายกขา ไม่อยากเดิน  และไม่อยากขึ้นบันได (สีชมพู ครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2 ครั้งก่อนอาหาร ต่อมาเพิ่มเป้นวันละ 6 แคปซูล ปัจจุบันลดเหลือ 4 แคปซูล)  

bim100 สุธิดา

คุณสุธิดา  สาลีผลิน ผู้มีปัญหาภูมิแพ้

เริ่มเป็นภูมิแพ้แต่เรียนอยุ่ชั้นประถม  และกำเริมหนักขึ้นตอนอายุ 20 ปีเศษ ต้องระวัง หลีกเลี่ยงสิ่งเร้าต่าง ๆ เช่น ฝุ่น น้ำหอมบางกลิ่น กลิ่นอาหารตอนทำกับข้าว หรือช่วงครื้มฟ้าครึ้มฝน จะรู้สึกคันจมูก หายใจฟึดฟัด จามมไ่ม่หยุด น้ำมูกใสไหลออกมา คันในหู คันที่ตาน้ำตาไหล ขยี้ตาจนมีรอบคล้ำ และมักปวดมึนศรีษะร่วมด้วยรู้สึกเหมือนมีน้ำอยู่ในศรีษะ  ถ้าอาการดำเริบตอนนอนต้องหายใจทางปาก เพราะคัดจมูกเคยนอน ๆ อยู่แล้วสะดุ้งตื่นขึ้นมาจาม ช่วงฝนตกน้ำมูกใสไหลตลอดจนกว่าแดดจะออก  หรือออกไปยืนผึ่งแดด  อาการเคยกำเริบนาน 1 สับดาห์ หลังจากปรับสมดุล ด้วยงานวิจัย Operation bim ไม่รู้สึกคันตา หู และจมูก ทุกวันนี้ไม่ได้ทานแก้แพ้มา 2 เดือน และลองเดินเข้าไปเลือกซื้อกองเสื้อผ้าลดราคาได้  ถ้าเป็นเมื่อก่อนจะทนอยู่ได้ไม่เกิน 5 นาที (สีเขียว )

คุณเยาวภา ข้อเข่าเสื่อม

คุณเยาวภา  เหลียงน้อย  ผู้มีปัญหาข้อเข่าเสื่อม

เป็นมาไม่ต่ำกว่า 5 ปี  อยู่ดี ๆ เข่าข้างขวาบวมโตขึ้นมาใหญ่มาก  หลังจากรักษาจึงยุบลงไป แต่หลังจากนั้น 1 ปี อาการกลับมาเป็นใหม่ เข่าข้างเดิมบวมโตขึ้นอีก  ผลตรวจเป็นข้อเข่าเสื่อม  หัวเข่าบวมจนเดินไม่ได้ วันแรกที่กลับไปทำงานต้องนั่งรถเข็น ต่อมาเริ่มดีขึ้น ยังเดินไม่ถนัด เจ็บ งอเข่าแล้วปวด นักรถนาน ๆ เหมือนหัวเข่าติด นั่งกับพื้นไม่ได้ คุกเข่าไม่ไ้ด้  เริ่ม ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลด้วยงานวิจัย Operation bim มีความเชื่อถือในผลงานวิจัย และนิยมของไทย  ดูแลอย่างต่อเนื่องกัน รู้สึกดีขึ้นจนชอบใจ  หลังจากนั้นเดินไปไหนมาไหนไม่เจ็บ ขึ้นลงบันไดไม่มีปัญหาก้าวซ้ายขวาเหมือนไม่เคยเจ็บหัวเข่ามาก่อน นังลงกับพื้นและคุกเข่าได้สบาย จึงดูแลด้วยภูมิคุ้มกันที่สมดุล งานวิจัย Operation bim ติดต่อกันมาตลอด จนทุกวันนี้เข้าปีที่ 5 ดิฉันกระโดดจั้มสูง ๆ ได้ เดินออกกำลังวันละ 2-4  ก.ม. และรอดพ้นการผ่าหัวเข่า (สีชมพู)

ประสบการ์ผู้ใช้บิม

ผู้มีปัญหามะเร็งลำไส้ใหญ่

ต้นปี 56 เริ่มมีอาการท้องผูก และท้องเสียบ้างเล็กน้อย อีก 5-6 เดือน ต่อมาปวดท้องมากเหมือนมีอะไรมาบีบ ปวดจนจะเป็นลม ปวดทั้งคืนไม่ได้นอน ผลตรวจด้วยการเอกซเรย์ อัลตราซาวนด์ CT-Scan และส่องกล้องทางทวารหนักระบุว่าเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ขั้นที่ 3 มีเนื้อร้ายขนาด 9 ซม. ตามความยากลำไส้  ในระหว่างที่นอนรอการผ่าตัด เจ้านายไปหาข้อมูลในอินเตอร์เนต และแนะนำดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลด้วยงานวิจัย Operation bim  ดูแลอย่างต่อเนื่อง พบว่ากลางคืนนอนหลับสบายดีต่างกับแต่ก่อนที่จะเจ็บปวดจนนอนไม่หลับ และขับถ่ายดีขึ้น ผลสังเกตเห็นสิ่งที่ถ่ายออกมาเหมือนมีเศษเนื้อเป็นก้อนชิ้นสีขาว ๆ ขับถ่ายเศษเนื้อออกมาแบบนี้อีก 2-3 วัน ผมได้แต่เก็บความสงสัยไว้ในใจ ต่อมา 30 กค.56 ผลเข้ารับการผ่าตัดอยู่ 2 ซม. แต่กลับควานหาเนื้อร้ายที่ลำไส้ใหญ่ไม่เจอ ทั้งพลิกทั้งดึงออกมาดุก็ไม่พบ ที่ตับและม้ามก็ไม่พบ จึงได้ตัดผ่าตัดเอาไส้ติ่ง และลำไส้ใหญ่ส่วนที่มีรอยพรุนความยาว 40 ซ.ม.ออกไปแทน  หลังจากไม่ต้องทำเคมีบำบัดไม่ต้องฉายแสง เพราะการผ่าตัดไม่พบเนื้อร้าย ผมแอลคิดว่าเนื้อร้ายนี้คงหลุดออกไปเองตอนขับถ่าย หลังจากนอนพักฟื้นอยู่ 1 เดือน สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ ทุกวันนี้ดูลแลอาหารด้วยการทานแต่ผัก กับ ปลา (สีเขียวและ น้ำมังคุด APCOEssence)

คุณอนุกูล bim100

คุณอนุกูล  เหมะรัต  ผู้มีปัญหาภูมิแพ้  ความดันโลหิตสุง และ เส้นเลือดในสมองตึบ

เป็นภูมิแพ้มา 20 ปี  หากถูกฝุ่นจาก พัดลม เครื่องปรับอากาศ ละอองฝน หรือทานน้ำแข็ง จะมีอาการคัดจมูก น้ำมูกไหล มึนศรีษะ ทำให้ต้องทานยาแก้แพ้ทุกครั้งที่อาการกำเริบ  และเป็นความดันโลหิตสูงเกือบ 30 ปี  ต้องทานยาลดความดันเพื่อคุมให้ความดันอยู่ที่ 130/80  มิฉะนั้นความดันขึ้นสูง 160/110 เคยหน้าวูบ ขับรถไกลรู้สึกเพลียง่วงนอน กระทั่งปลายปี 53 อยู่ ๆ ก็ทรงไม่ได้  ต้องใช้ Walker ช่วยเดินอยู่ 1 สับดาห์ ผลตรวจเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ  ต้องทานยาละลายลิ่มเลือด ยาลดความดัน  ยาลดไขมัน และรู้สึกตึง ๆ กับเจ็บส้นเท้าซ้าย ยืนก็เจ็บ ขึ้นลงบันไดก็เจ็บ เดินไม่ถนัน วิ่งก็ไม่ได้ พอดีได้มีโอกาสมาฟังการบรรยายของ อ.พิเชษฐ์  จึงสนใจ งานวิจัย Operation BIM เพราะเป็นการทำงานของเม็ดเลือดขาว มีหลักการเหตุผล  ต่อมา ความดันโลหิตอยู่ในเกณฑ์ปกติ ดูแลอย่างต่อเนื่องกันภูมิแพ้ดีขึ้น และหยุดยาแก้แพ้ได้  ไม่คัดจมูกแต่ยังมีเสมหะนิดหน่อย  ทานน้ำแข็ง และอยู่ในห้องแอร์ได้  ไม่ตึง ไม่เจ็บส้นเท้า ดูแลมาปีกว่า ความดันโลหิตผลอยู่ที่ 140/84    แม้จะไม่ทานยาควมดัน  ร่างกายแข็งแรงนอน 5 ทุ่งตื่นตี 4 ไม่เหนื่อย ไม่เพลีย ขับรถทางไกลได้  นอกจากนี้แม่ยายอายุ 84 ปี เป็นข้อเสื่อม เคยอักเสบบวมแดงจนเดินไม่ได้  ต้องให้คนอื่นช่วยพยุงเข้าห้องน้ำ หลังจาก ดูแลด้วยงานวิจัย Operation bim หัวเข่าไม่ปวด ไม่บวม และใช้ไม้เท้าเดินเข้าห้องน้ำได้เอง ไม่ต้องช่วยพยุงครับ (สีเขียว และน้ำมังคุด สูตร APCO Essence )

bim100มะเร็งปอด

คุณบัณฑิต  ยุววัฒน์  ผู้ที่มีปัญหา มะเร็งปอด

        5 ปีก่อนเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่  รักษาด้วยการฉายแสงและทำคีโม  ต่อมามีอาการ ไอแห้ง ๆ เป็นเดือน ผลการตรวจพบว่าที่ปอดข้างขวามีจุดดำจุดเล็ก ๆ เมื่อตัดชิ้นเนื้อไปตรวจ พบว่ามะเร็งลำไส้กระจายไปปอด จึงเริ่ม BIM ตั้งแต่ก่อนผ่าตัด  หลังจากผ่าตัดเอาเนื้อร้ายขนาด 3-4 ซม. ออก  วันรุ่งขึ้นลุกขึ้นนั่งได้ นอน รพ.แค่ 3 วัน ร่างกายแข็งแรง ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพปอด และ วางแผนทำคีโม 8 คร้ง  หลังจากทำคีโมไปได้ 2 ครั้ง ทนอาการข้างเคียงไม่ไหว ผะอีดผะอมคลื่นไส้ เบื่ออาหาร น้ำหนักลด ตัดสินใจหยุดคีโม แต่ยัง ดูแลด้วยงานวิจัย Operation bim อย่างต่อเนื่อง ต่อมาก็กับมาทานอาหารได้ น้ำหนักเพิ่ม เดินออกกำลังกายได้ วันละ 3-4 กม. ไม่เหนื่อย แข็งแรงดูไม่เหมือนคนเป็นมะเร็ง  ผลการตรวจติดตามทุก ๆ 2 เดือน ทั้ง 2 ครั้ง ยังปกติดี จึงขยายเวลานัดหมายไปทุก 4 เดือน ผลการตรวจไม่พบความผิดปกติ ต่อมาขยายเวลาตรวจเป็น 6 เดือน ผลการตรวจก็ยังปกติ สามารถใช้ชีวิตได้เหมือนคนปกตทั่วไปได้  (สีเขียว เช้า กลางวัน เย็น ครั้งละ 3 แคปซูล และต่อมาลดลงเหลือครั้งละ 2 แคปซูล)

ผู้มีปัญหานิ้วล็อคและภูมิแพ้

          เป็นนิ้วล๊อคที่นิ้วกลางมือขวามานาน 2 ปี  เหยียดนิ้วออกได้แต่เข้าไม่ได้  ถ้าจับมือทักทาย หรือตบมือก็จะเจ็บมาก  ต้องคอยนวดที่นิ้วเพื่อให้รู้สึกชาน้อยลง  อาจจะต้องผ่านิ้วที่ล็อคและยังมีปัญหาภูมิแพ้  หายใจไม่ออก  แต่ถ้าโดนฝนจัง ๆ จะเป็นหวัด  หรือถ้าอยู่ข้างนอกอากาศร้อน  พอเข้ามาในบริษัทเจอแอร์เย็น ๆ แล้วกลับไปข้างนอกใหม่เจอะอากาศร้อนอีกครั้งน้ำมูกจะไหล  และจาม  มีคนแนะนำให้รู้จัก และเร่ิม ดูแลภูมิสมดุลด้วยงานวิจัย Operation bim ดูแลอย่างต่อเนื่องกัน  เรื่องภูมิแพ้ไม่มีเลย  ส่วนนิ้วล๊อคเริ่มดีขึ้น  งอนิ้วได้ทีละนิดทีละนิด  แม้ยังเจ็บอยู่บ้าง  แต่กำมือได้แล้ว  พอ 2 เดือน นิ้วไม่ล็อคแล้ว (สีชมพู)

ภูมิแพ้และชาครึ่งซึก

ปัญหาภูมิแพ้และชาครึ่งตัว

           ดิฉันเป็นคนเชียงใหม่  แพ้อากาศเย็นตั้งแต่เล็ก  มีอาการปากสั่น  มือ - เท้าซีด  รู้สึกชา  หายใจไม่อิ่ม  เหนื่อยง่าย  เดินไกล ๆ จะหน้าืมืด  เป็นลม  ตอนกลางปี 54  ทำงานอยู่ดี ๆ มีอาการชาร่างกายครึ่งซึกซ้าย  ลิ้นแข็งกรามแข็ง  พูดไม่คอ่ยได้  ลิ้นจะห้อยออกมานอกปาก  แต่แพทย์ไม่ได้ระบุว่าเป็นอะไร  ออกจากงานมาพัดฟื้นที่บ้าน  เดินแบบลากขาซ้าย  ใช้มือขวามือเดียว  กราบแข็ง  หน้าซึด  ตัวผอม  เป็นลมบ่อย  ดูแลสุขภาพด้วยการนวดจัดเส้นตามตัว ร่วมกับ งานวิจัย Operation bim ทุกวันอย่างต่อเนื่องกัน  อาการเิร่มดีขึ้น  อาการชาทางซึกซ้าย ดีขึ้น  80 % เดินไปไหนมาไหน  ช่วยเหลือตัวเองได้  พูดเป็นปกติ  เดี๋ยวนี้ไม่กลัวอากาศเย็นแล้ว  เมื่อตอนปีใหม่เพิ่งกลับบ้านมา  หายใจได้เต็มปิด  มือ-เท้าไม่ชา  ไม่หนาวสั่นค่ะ  VDO ประสบการณ์ผู้ใช้

เบาหวาน

 

 

กรดไหลย้อน

สามีผู้มีปัญหาเบาหวาน

         เป็นเบาหวานมาหลายปี  เกิดจากกรรมพันธุ์  ดูแลตัวเองด้วยการคุมอาหารและออกกำลังกายเกือบทุกวัน  ช่วงไหนที่ทานอาหารตามใจปาก  ระดับน้ำตาลจะขึ้นสูงแต่ถ้าคุมอาหารดี น้ำตาลจะลดลงไม่มากและมีอาการตามัว  ผิวแห้ง  พูดมากแล้วคอแห้งผาก  คอยจิบน้ำบ่อย ๆ  ระคายเคืองในปาก  รู้สึกเหมือนมีกลิ่นปาก  มีแผลตามตัว  แผลจะหายช้า 2-3 สับดาห์ก็ยังไม่ดีขึ้น  พอดีแฟนแนะนำให้ดูแลด้วยงานวิจัย Operation bim ดูแลอย่างต่อเนื่องกัน  น้ำท่วม ผมไปวิ่งออกกำลังกายไม่ได้  หาอะไรทานก็ลำบาก  แต่น้ำตาลกับลดลง  ผมรู้สึกแปลกใจ  พอมาปลายเดือน ม.ค.55 น้ำตาลอยู่ในเกณ์ที่ผมพอใจ  ส่วนตาเห็นเป็นปกติไม่มัว  คอไม่แห้ง ช่องปากไม่ระคายเคือง และแผลตามตัวหายไวขึ้น  เพียง 2-3  วันเท่านั้น  VDO ประสบการณ์ผู้ใช้

ภูมิแพ้ กรดไหลย้อน  ปวดประจำเดือน  และข้อเข่า 

    มีปัญหาสุขภาพหลายอย่าง  แพ้อากาศ  แพ้ฝุ่นมักจะจาม และเป็นหวัดบ่อย  เป็นกรดไหลย้อน  จุกแน่นตรงลิ้นปี่  ท้องอืด  ปวดท้องทุกครั้งที่มีประจำเดือน หัวเข่าทั้งสองข้าง  เวลาเดินจะรู้สึกขัด ๆ  ถ้านั่งสมาธิหรือนั่งงอเข่านาน จะเจ็บตรงหัวเข่า มาวันหนึ่งอ่านเจองานวิจัย BIM  ระบุว่าภูมิคุ้มกันที่สมดุล  ดูแลข้อเข่าเสื่อมได้  และเ้ข้าไปหาข้อมูลเพิ่มในเนต  จึงสนใจ งานวิจัย Operation bim อย่างต่อเนื่องกัน  พบว่า  ข้อเข่าเสื่อมดีขึ้น กรดไหลย้อนไม่มีเลย  ไม่ค่อยเป็นหวัด และไม่ปวดประจำเดือนแล้วค่ะ  VDO ประสบการณ์ผู้ใช้

 ผู้มีปัญหากระเพาะและกรดไหลย้อน

     เป็นมานานนับ 10 ปี  เพราะเกิดจากความเครียด และทานอาหารรสจัด ดื่มกาแฟ  ดื่มน้ำอัดลมเป็นประจำ  มีลมในท้องเจ็บแน่นหน้าอก พอเป็นมาก ๆ จะอาเจียน  เวียนศรีษะจนทำงานไม่ไหวต้องนอนพัก พอดีมีน้องแนะนำเรื่องให้ดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุลด้วย งานวิจัย Operation BIM  ให้รู้จักร่วมไปกับการเลี่ยงน้ำอัดลม และอาหารรสจัด   เรื่องกระเพาะ กรดไหลย้อนกลับมาเป็นปกติ ไม่เวียนศรีษะ ไม่หน้ามืด อีกเลย  VDO ประสบการณ์ผู้ใช้

 

 ปัญหาเบาหวานที่นิ้วเท้า

     คุณแม่ชื่อ  คุณณัฐวรรณ  ธรรมจำรัส  อายุ 76 ปี เริ่มเป็นเบาหวานตั้งแต่อายุ  27  ปี  เคยเป็นแผลที่นิ้วก้อย นิ้วเท้าขวา นิ้วโป้ง เท้าขวาตัดออกไปแล้ว  ลามเป็นแผลติดเชื้อจนต้องตัด  พอเดือน ก.ค.54 เกิดอาการช็อค  น้ำตาลสูง ไข้ขึ้น และแผลที่นิ้วโปร่งที่ตัดไปแล้ว กับมีหนองไหลและเลือดปนออกมา มีกลิ่นเหม็น จึงปรึกษาน้องชายเรื่อง งานวิจัย Operation bim อย่างต่อเนื่องกัน  แผลที่เท้าเริ่มแห้ง  ไม่มีกลิ่นเหม็น  ต่อมาครบ 4 เดือน  แผลกับสมานกันติดสนิท  และระดับน้ำตาลในเลือดลดลงค่ะ  VDO ประสบการณ์ผู้ใช้

     คุณอจลญา  ธรรมจำรัส  มีปัญหา  SLE

     เดือน พ.ค.53  เริ่มมีแผลในปาก และมีตุ่มเล็ก ๆ ขึ้นตามขา มีไข้ ไม่มีแรง  แรกคิดว่าเป็นลมพิษ  ต่อมามีผื่น ขึ้นทั้งตัว  ลักษณะนูนแดง แสบ ๆ ร้อน ๆ พอตรวจเลือดทราบว่าเป็น SLE  ได้รับการรักษาอยู่ช่วงหนึ่งอาการก็ดีขึ้น  แต่ยัง โดนแดดตอนสายและบ่ายไม่ได้ เพราะผื่นจะขึ้นเป็นจ้ำเป็นปื้น อ่อนเพลีย และ้ต้องงดของหมักดอง  เมื่อต้น ก.ค.53  คุณแม่แนะนำ งานวิจัย Operation bim ดูแลอย่างต่อเนื่องกัน  อาการเิริ่มดีขึ้น  แต่มาตรวจ SLE  ไม่เ็ป็นอะไรปกติดี  ปัจจุบันอาการไม่ดำเริบ  วิ่งกลางแดดได้ไม่อ่อนเพลีย  กลับมารับประทานของหมักดองได้ค่ะ  VDO ประสบการณ์ผู้ใช้

 

 ปัญหาไมเกรน และไซนัสอักเสบ

     ปวดไมเกรน 2-3 ปี  ปวดที่ขมับ  ลามไปปวดจี๊ดที่เบ้าตาปวดทั้งศีรษะ  คลี่นไส้  เป็นครั้งหนึ่งนาน 5-6  ชั่วโมง และเป็นภูมิแพ้ที่เกิดจากอากาศเปลี่ยน เจอฝุ่น  จะคัดจมูกแน่น  หายใจไม่สะดวก  จามนำมูกไหล จนเป็นหวัด  ต่อมายังเป็นไซนัส ปวดในโพรงจมูก  มีหนองได้กลิ่นเหม็นในโพรงจมูก คุณแม่แนะนำ ดูแลด้วยงานวิจัย operation bim   ทั้งไมเกรน และไซนัสเริ่มดีขึ้น  ตอนนี้ย่างเข้าเดือนที่ 4 แล้วอาการไม่กำเริมเลย  แถมมีแรงไม่อ่อนเพลียค่ะ  VDO ประสบการณ์ผู้ใช้

 

 ปัญหาริดสีดวงทวาร หอบ และ ปวดศีรษะ

      เป็นริดสีดวงทวารมา 15 ปี  คันทีทวาร  ถ่ายเป็นเลือด  และเจ็บทุกครั้งที่ขับถ่าย  เวลานั่งยอง ๆ จะมีหัวริดสีดวงยื่นออกมา  และมีอาการหอบมา 2 ปี  ถ้าอากาศเย็น ฝนตก หรืออาบน้ำตอนเช้่า  จะหายใจไม่เต็มปอด แน่นหน้าอก ใจสั่น ส่วนเรื่องปวดศีรษะจะเริ่มจากต้นคอมาที่ตา  และปวดทั้งศรีษะ  พอรู้จัก ภูมิคุ้มกนที่สมดุล งานวิจัย Operation bim   หัวริดสีดวงทวารที่ยื่นออกมาก็ค่อย ๆ เล็กลงมาไม่มี  การขับถ่ายเป็นปกติ  เรื่่องหอบ เรื่องปวดศีรษะก็ไม่มี  ตอนนี้สุขภาพแข็งแรงมา 2 เดือนแล้ว ครับ  VDO ประสบการณ์ผู้ใช้

 

 

 

 

 ปัญหาข้อเข่า

     เมื่อประมาณ  3- 4 ปี มานี้ ปวดมากที่หัวเข่าขวา เพราะเคยประสบอุบัติเหตุมาก่อน  จะนั่งยอง ๆ นั่งพักเพียบ  หรือนั่งขัดสมาธิไม่ได้  ก้าวเดินขึ้นบันไดต้องขึ้นทีละข้างอย่างช้า ๆ  ถ้าไปเดินช๊อปปิ้งก็เดินได้ไม่นาน  ขาจะเมื่อยล้า  พอตกกลางคืนจะเป็นมากจนนอนไม่หลับ  พอดีลูกชายมาแนะนำ งานวิจัย Operation bim  ให้รู้จัก ต่อมา  ก็ก้าวเดินขึ้นบันไดซ้าย - ขวา  ตามปกติ นั่งพับเพียบและนั่งสมาชธิได้  อีกทั้งเดินช็อปปิ้งนานได้เป็นชั่วโมง ๆ  ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว  แม้ยังเหลืออาการอยู่บ้างแต่ก็ดีกว่าเดิมมากค่ะ  VDO ประสบการณ์ผู้ใช้

ผู้มีปัญหาข้อเข่า

    ปวดข้อเข่าทั้ง 2 ข้าง มานาน 2 ปี  เดินในพื้นที่เอียงจะรู้สึกเสียวในหัวเขา ขึ้น-ลงบันได รู้สึกเสียวเช่นกัน งอเข่ามากจะยิ่งเสียว ตอนกลางคืนถ้านอนผิดท่าหรือนอนดิ้น  พอตื่่นขึ้นมาจะรู้สึกชาตั้งแต่หัวเข่าลงไป และเดินสะดุดหกล้ม  ข้อเท้าบวมอยู่นานและเสียวที่ตาตุ่ม  ภรรยาแนะนำให้รู้จัก งานวิจัย Operation bim อย่างต่อเนื่องกัน  เดินขึ้นบันไดแล้วไม่เสียว  ข้อเท้าไม่บวม ตาตุ่มไม่เสียว หลับสบายดี  แถมภรรยายังบอกว่าผมนอนไม่กรนแล้วครับ  VDO ประสบการณ์ผู้ใช้

 

 ผู้มีปัญหาไข้ทับระดู ไมเกรน ข้อมืออักเสบและกรวยไตอักเสบ

    ทั้งไข้ทับระดูและไมเกรนเริ่มเป็นตั้งแต่เด็ก  พอมีประำจำเดือนจะมีไข้ร้อน ๆ หนาว ปวดท้อง ปวดร่างกายซีกหนึ่ง ไม่มีแรงและเป็นไมเกรน  ปวดศรีษะข้างซ้ายตรงเบ้าตา และขมับ  คลื่นไส้อาเจียน  ตาพร่ามัว  เห็นสายฟ้าแลปในตา  เป็นลมบ่อย  และมีปัญหาข้อมือขวาอักเสบ  เขียนหนังสือนาน ๆ ไม่ได้  ยกของหนักไม่ได้จะรู้สึกปวด  นอกจากนี้ยังอั้นปัสสาวะบ่อย  จนกรวยไตอักเสบ  มีผู้มาแนะนำ งานวิจัย Operation bim ทำให้ไม่ปวดไมเกรน   ไม่ปวดประจำเดือน   เขียนหนังสือต่อกันได้นาน ๆ ยกของหนักได้ และอาการปวดกรวยไตอักเสบลดน้อยลง  VDO ประสบการณ์ผู้ใช้

 

 ผู้มีปัญหาผื่นลมพิษ

     เป็นลมพิษตั้งแต่  13-14 ปีก่อน  ผื่นเม็ดเล็ก ๆ ขึ้นมาโดยไม่ทราบสาเหตุ  พอคันก็จะเกา  ยิ่งเกายิ่งคัน  ผื่นจะใหญ่พองขึ้นมาและแพ้อาหาร  อย่างเช่น ปลาร้า  และอาหารทะเล  พอทานเข้าไปผื่นลมพิษจะขึ้นเยอะมากจนนอนไม่ได้  มีผู้แนะนำ งานวิจัย Operation bim  ให้รู้จัก  1  เดือน  แปลกใจ  ทำไมผื่นพิษไม่ค่อยขึ้น ต่อมาอีกครึ่งเดือน  ผื่นลมพิษไม่กำเริมเลย  และทานปลาร้าน หรืออาหารทะเลไม่ค่อยคันและขับถ่ายยังดีอีกด้วยค่ะ  VDO ประสบการณ์ผู้ใช้

 

 ผู้มีปัญหาแผลในกระเพาะอาหาร

     เป็นโรคกระเพาะอาหารมาต้งสมัยเรียนวิทยาลัย  ปวดท้องมาก บางครั้งมีถ่ายดำร่วมด้วย เป็น ๆ  หาย ๆ  มาตลอดจนกระทั่งเรียนจบ  ต่อมาในช่วงที่เครียดจากงาน  อาการกลับมากำเริมใหม่  ช่วงหนึ่งมีอาการค่อนข้างมาก มีคลื่นไส้ อาเจียน ปวดท้องจนทำงานไม่ไหว  จึงเรียนปรึกษาอาจารย์อำไพ  และเข้าร่วมโครงการวิจัย งานวิจัย Operation bim เมื่อปี 52 พบว่าอาการดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ จนอาการต่าง ๆ หมดไป    อาการปกติดีไม่กำเริมขึ้นมาอีก  ดูแลมาตลอด 2 ปี และหลักเลี่ยงอาหารรสจัดร่วมด้วยค่ะ  VDO ประสบการณ์ผู้ใช้

 

 ผู้มีปัญหาความดันโลหิตสูง และข้อเข่า

    เป็นความดันโลหิตสูง มักปวดและเวียนศรีษะบ่อย ๆ ตอนนอนเลือดกำเดาไหลทุกคืน  หรือถ้าอากาศร้อนจะปวดศรีษะและกำเดาไหลเช่นกัน  นอกจากนี้ยังเป็นข้อเข่าเสื่อม เดินมาก ๆ จะรู้สึกปวด ก้าวขาไม่ออก  ยิ่งอากาศร้อนยิ่งปวด จนลูกสาวแนะนำ งานวิจัย Operation bim ให้รู้จัก พอได้ 1 สับดาห์ เลือดกำเดาไหลน้อยลงหรือบางวันก็ไม่ไหล  ตอนนี้ 3 เดือน  แล้วเลือดกำเดาไม่ไหล ไม่ปวด และไม่เวียนศรีษะ  อีกทั้งเข่าข้างซ้ายก็ไม่ปวดด้วยค่ะ  VDO ประสบการณ์ผู้ใช้

http://www.kgoodlife.com/ClipVDO

ผลิตภัณฑ์ Operation BIM  ทริมวันลดนำหนัก  และความความงาม 

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดบริการจัดส่งฟรี จัดส่งด่วน ทั่วประเทศไทย